TOPBOX Mini 75W TC Starter Kit by Kangertech

Stocking

Price new: 1.550.000₫

Price old: 1.700.000₫

Sản phẩm mới nhất của Kangertech thừa hưởng thành công vang dội của Subox Mini. Topbox Mini sẽ là lựa chọn tốt nhất trong dòng starter, là sự lựa chọn hoàn hảo của người mới bắt đầu.

The Kanger TOPBOX Mini 75W TC Starter Kit

The Kanger TOPBOX Mini 75W TC Starter Kit có tính năng của một TOPTANK Mini, với đầu tank có dung tích 4ml, bên cạnh đó một KBOX Mini 75W TC mới có tính năng điều khiển nhiệt độ tinh vi hơn cho phép công suất lên đến 75W. Các KBOX Mini 75W được sản xuất dựa trên nền tảng của KBOX bởi vậy mà công năng của nó khá ấn tượng do đã được nhà sản xuất nâng cấp tăng 50% so với SUBOX Mini và có điển trở hoạt động tối thiểu là 0,1 ohm. Hơn hết bạn sẽ phải ngạc nhiên với những thông số kĩ thuật của chiếc máy này, kết cấu bên trong TOPTANK Mini cho phép điện trở tối đa là 0,5 ohm, công suất 70W với coil Clapton và công suất tối đa 60W đối với coil SSOCC. Kanger đã dùng Ni200 Nickel, Titanium, Thép không gỉ, Nichrome, và các dây Kanthal (hệ số Kanthal dựa trên các thông số nichrome) để giúp cho chiếc box mod này vừa đảm bảo nhỏ gọn lại vừa có khả năng kiểm soát nhiệt một cách tốt nhất. 

Khung cầm của KBOX Mini 75W TC vẫn được thiết kế tương tự như những sản phẩm trước nó của Kanger một mặt điều khiển dễ dàng truy cập và điều chỉnh, và một cửa lắp pin (cường độ dòng điện cao 18.650 pin bán riêng) Các TOPTANK Mini là sự kế thừa của SubTank Mini, giữ lại các nguyên tắc cốt lõi cùng một hiệu suất tuyệt vời, có dung tích tank 4ml cùng sự điều khiển luồng không khí cho phép việc sử dụng hết các khe khí hai bên cạnh.  Với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, các Kanger TOPBOX Mini 75W TC Starter Kit đến thời điểm này vẫn luôn là starter kit đa dạng, phong cách, và có chỗ đứng trong  gia đình Kanger.


Thông số kĩ thuật của KBOX Mini 75W TC 
Công suất hoạt động : 7W - 75W 
Điện trở hoạt động : 0.1 - 0.5 ohm
Hỗ trợ kiểm soát nhiệt : Ni200 Nickel, Titanium, thép không gỉ, NiChrome/Kanthal.
Nhiệt độ hoạt động : 200F -  600F
Một pin 18650mAh (bán riêng)
Một màn hình OLED 

Sản phẩm bảo gồm : 
KBOX Mini 75W TC
TOPTANK Mini
Ni200 Nickel 0.15 ohm Coil
SSOCC 0.5 ohm Coil 15 to 60W
Clapton 0.5 ohm Coil 18 to 70W
RBA Plus Base
Single Coil Rebuildable
Một Cáp USB
Hướng dẫn sử dụng.

Hướng dẫn mua hàng