Mini volt 40W by The Council Of Vapor

Stocking

Price new: 1.150.000₫

Price old: 1.300.000₫

Chiếc máy Mini Volt bé nhỏ của COV này nhất định sẽ trở thành chiếc mod yêu thích của bạn. Nó sẽ làm bạn tự hỏi tại sao trước đây mình phải cố gắng nhồi một chiếc box mod quá khổ vào túi quần hoặc chiếc ví nhỏ của mình. Mini Volt được thiết kế như một chiếc tank hình hộp, nhỏ nhẹ và có công suất lên tới 40W.

Chiếc máy Mini Volt bé nhỏ của COV này nhất định sẽ trở thành chiếc mod yêu thích của bạn. Nó sẽ làm bạn tự hỏi tại sao trước đây mình phải  cố gắng nhồi một chiếc box mod quá khổ vào túi quần hoặc chiếc ví nhỏ của mình. Mini Volt được thiết kế như một chiếc tank hình hộp, nhỏ nhẹ và có công suất lên tới 40W.

Chiếc box mod đầu tiên của COV được lắp rắp bằng những vật liệu cao cấp, với bộ khung được lắp bằng miếng các bon và lớp vỏ cao su bọc ngoài khung kim loại, vừa khít không có một khoảng hở. Thiết kế của Mini Volt là hoàn hảo, bạn chỉ cần sử dụng ngón trỏ, ngón giữa và ngón cái là có thể nắm chắc lấy chiếc box mod nhỏ bé này. Mini Volt có công suất cao nhất là 40W và điện trở thấp nhất là 0.2ohm. Con chip tiên tiến cho nó ba thiết lập đường ra, “soft”, “standard” và “power”, cho phép bạn có thể điều chỉnh tới công suất mà bạn muốn một cách nhanh nhất.

Các tính năng của Mini Volt 40W

Kích thước: 35mm x 22mm x 56mm
Công suất: 5 - 40W
Dung lượng pin: 1300mAh integrated battery
Điện trở thấp nhất: 0.2ohm
Đầu kết nối 510
Cấu tạo bằng khung kim loại bọc cao su và sợi các bon
Ba chế độ đầu ra: Soft, Standard, and Power settings
LED Display
Micro-USB
Full protection suite: Short circuit protection, overvoltage protection, low resistance protection, overtemp protection

Hướng dẫn mua hàng