Joyetech eGo AIO (All–in–one)Joyetech eGo AIO (All – in – one)

 
Dù bạn là một người mới hay đã là một vaper chuyên nghiệp thì eGo AIO vẫn sẽ làm bạn hài lòng với tính năng all – in – one cùng kiểu dáng thích hợp để dùng trong không gian nhỏ hẹp như trong nhà hoặc văn phòng.

Với thiết kế nhỏ gọn, eGo AIO là sản phẩm mới nhất của Joyetech. Có dung lượng pin lên đến 1500mAh,  sử dụng coil half-ohm từ một cubis có điện trở xuống đến 0.5ohm, và hoạt động trong khoảng công suất từ 15w-28w, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng coil SS316. Bên cạnh đó dung tích tank 2ml vừa đủ để đem lại cho bạn những hương vị tuyệt vời để tận hưởng một đêm hoàn hảo dù ở bất cứ nơi đâu.

Nhìn vào tổng thể, vape pen này không chỉ có thiết kế vừa mắt mà còn được nhà sản xuất kết hợp màu sắc một cách tuyệt vời. Có màu đen cho các quý ông lịch lãm, màu bạc cho vaper cá tính, trắng đỏ và trắng đen cho những cô nàng thích sự hài hòa. Và một điều tuyệt vời hơn nữa là giá thành của nó lại vô cùng hợp lí. Giá bán trên thị trường hiện nay của một eGO AIO là 520.000 vnđ.

Sau đây là những tính năng nổi bật của eGo AIO:

Thiết kế driptip 

Lướt qua bạn sẽ không thấy có gì khác so với các driptip khác của hãng Joyetech. Nhưng nhìn vào thiết kế bên trong, driptip này có thiết kế xoắn ốc hạn chế việc bị bắn tinh dầu lên miệng và quan trọng hơn là giúp bạn có một lượng hơi và hương vị tốt nhất.

Cách sử dụng

Dễ dàng sử dụng là ưu điểm nổi bật nhất của eGO AIO, tất cả bạn cần làm là ấn đầu driptip xuống rồi vặn ngược chiều kim đồng hồ, sau đó đổ tinh dầu vào tank (đến vạch laser), nắp vào và ấn núp nguồn để vape.  Cũng giống như tank cubis, tank của eGo AIO cũng được lắp ráp kính chống rò rỉ tuy nhiên nó lại tiên tiến hơn cubis một chút khi vì có thiết kế nắp tank an toàn (các tank khác chỉ đơn thuần vặn nắp ra theo chiều ngược kim đồng hồ, còn đối với eGo AIO bạn phải nhấn xuống rồi vặn, điều này giúp ích rất nhiều nếu nhà bạn có trẻ nhỏ).

Đèn LED

Một sự thú vị mà Joyetech mang đến cho người dùng khi tung ra eGO AIO đó là tank sẽ phát sáng khi bạn vape. Không chỉ giúp cảnh báo người dùng về số lượng tinh dầu còn lại khi ở những nơi thiếu ánh sáng mà còn đem đến sự thú vị khi bạn sử dụng. Người dùng có thể chọn lựa và thay đổi màu sắc yêu thích (có 7 màu) .

Để thay đổi màu sắc của đen LED, bạn tắt máy rồi bật lên và nhấn giữ nút nguồn đến khi nào máy hiện lên màu sắc bạn muốn.

Airflow

Cũng như tank Cubis, eGo AIO có hệ thống lỗ gió tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị Hit Lung vì nó được thiết kế ra để làm điều đó.

Bạn có thể cai thuốc một cách dễ dàng với chiếc vape pen này. Bởi được tung ra thị trường hướng đến những đối tượng mới biết đến vape và đang cần cai thuốc lá, eGo AIO tích hợp cả về thiết kế lẫn tính năng phụ vụ đối tượng mà nó hướng tới. Bạn thực sự có thể nhìn nhận nó hoàn toàn là một sản phẩm all – in – one.

Một hộp eGo AIO gồm:

Joyetech eGo AIO
2 BF SS316-0.6ohm
1  Plastic spiral mouthpiece
1  Clear Mouthpiece
1  cáp USB
1  hướng dẫn sử dụng
1  Thẻ cảnh báo
Màu sản phẩm : đen, trắng đen, bạc, đỏ, trắng đỏ.

Được đăng vào

Comment