Efusion DNA200 Mini Wood Grained Panel by Lost Vape

Stocking

Price new: 4.200.000₫

Price old: 4.500.000₫

Efusion DNA200 Mini đến từ Lost Vape - một siêu phẩm mà bạn không bao giờ nên bỏ qua. Với bề mặt được gia công tỉ mỉ từ gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho bạn không chỉ là một box mod mà còn là một món đồ trang sức bắt mắt vô cùng.

Sang trọng hơn khi được gia công tỉ mỉ từ gỗ. Efusion vô cùng bắt mắt với những vân gỗ đan xen màu sáng tối cùng kích thước nhỏ gọn, người dùng dễ dàng bỏ túi và tiện lợi mang đi bất cứ nơi đâu. Một điều tuyệt vời hơn cả, khi chọn chất liệu hoàn toàn tự nhiên sẽ không có một box mod nào có màu sắc bên ngoài giống nhau, mỗi chiếc Efusion bạn sở hữu sẽ đều là độc nhất vô nhị.

DNA200 được biết đến là một chip điện tử hiện đại nhất trong ngành công nghiệp vape tính đến thời điểm hiện tại. Và Efusion DNA200 Mini là box mod đầu tiên trên thế giới được chọn làm sản phẩm đồng hành ra mắt người dùng. Đứng đầu trong bảng xếp hạng chip điện tử, DNA200 đã có sự thể hiện vô cùng xuất sắc. Làm vừa lòng mọi vaper với nguồn năng lượng sản sinh ra từ dòng điện một chiều. Chưa hết, Evolv đã cấp bằng sáng chế điều chỉnh công suất cho chip điện tử này. Áp dụng công nghệ hiện đại nhất, chắc chắn Efusion DNA200 Mini không thể thiếu chế độ kiểm soát nhiệt, màn hình OLED hiện thị rõ ràng mọi thông số kĩ thuật giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và điều chính mức độ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu đang cầm trên tay một chiếc Efusione DNA200, bạn sẽ bất ngờ với những cải tiến vượt trội của nó mà điển hình là tính năng chỉnh lưu tối đa hóa tuổi thọ pin và tối thiểu tỏa nhiệt. Đến với box mod này, người dùng sẽ không còn phải quá bận tâm về việc kiểm soát và tùy chỉnh pin sao cho thích hợp.

Sử dụng một pin 3 khoang với tổng dung lượng 2700 mAh, Efusion hoạt động mạnh mẽ hơn bất kì sản phẩm 200W nào.


Tính năng của một Efusion Mini DNA200 :

Bảo vệ kiểm soát nhiệt Evolv DNA200.
Phần mền Evolv’s Escribe Software giúp người dùng có sự lựa chọn hoàn hảo
Sử dụng pin polymer với dung lượng 900 mAh cho phép máy chạy từ 10W và giới hạn điện áp từ 11.1V.
Nhiệt độ hoạt động: 200°F – 600°F
Công suất hoạt động: 1W – 200W
Điện trở hoạt động: 0.5 ohm
Sử dụng dây Nikel, Kanthal, Stainless Steel, Titan.
Thép không gỉ 510.
Kích thước: 90mm*50mm*26mm.

Hướng dẫn mua hàng