Cuboid Mini Kit by Joyetech

Stocking

Price: 1.500.000₫

Joyetech đã tung ra một phiên bản mới, một phiên bản thu nhỏ của Cuboid với tên gọi Cuboid Mini. Sản phẩm mới này bao gồm thêm một Atomizer đi kèm và hoàn toàn là một bộ kit vừa lòng mọi vaper nhất là với những newbie.

Cuboid Mini Starter Kit sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi được kết hợp cùng NotchCoil Tm 0.25 ohm DL (Direct Lung) có thể sử dụng ngay cả trong điều kiện công suất cao. Là sản phẩm được thiết kế dựa trên người anh đi trước của nó - Cuboid nên Cuboid Mini có hình dáng tương tự chỉ với kích thước thu nhỏ hơn để người dùng có thể cầm thiết bị trong tay thêm phần chắc chắn. Tuy với hình dáng nhỏ gọn song chiếc máy này được hỗ trợ sử dụng pin 2400 mAh cho công suất tối đa lên đến 80W. Ngoài ra, hệ thống bảo vệ pin được lắp đặt tăng thêm tính an toàn cho người sử dụng. Không thể thiếu đi tính năng kiểm soát nhiệt độ, hỗ trợ cho các dây  Nickel (Ni), Titan (Ti), thép không gỉ 316 (SS316). Cuboid Mini cũng có tính năng bypass và chế độ TCR (Temperature Coefficient of Resistance). Bạn có thể sạc pin và cập nhật firmware qua cổng USB trên máy.

Atomizer Cuboid Mini được thiết kế đặc biệt với hình dáng thuôn dài rất phù hợp với box có hình dạng khối. Là một tank TFTA ( tính năng top fill và lỗ gió ở phía trên). Với thiết kế của Atomizer này, người dùng có thể dễ dàng thay coil và đổ tinh dầu. Sản phẩm bao gồm 1 BF SS316 0.5ohm, 1 BF Clapton 1.5ohm, 1 NotchCoilTM 0.25ohm và 1 RBA để bạn có thể build lại coil nếu muốn.

Hướng dẫn mua hàng