Standard Mod Black With Mako Shorty Tank by Aria Built

Price: 2.300.000₫

Hai sản phẩm nổi tiếng nhất của Aria đã kết hợp với nhau để tạo ra một combo thần thánh: Combo Mech mod Aria Standard và RDA Mako Shorty.

Mako Shorty là đầu RDA được thiết kế theo cấu trúc ráp ba mảnh, cấu tạo từ vật liệu thép không rỉ, với phần ống ngoài gọn gàng, build deck nhỏ và  khay đựng juice sâu. Phần trục giữa được mạ bằng vàng 24k với đường kính lỗ trục là 3mm, trong khi đó, phần trục âm được thiết kế với lỗ vuông độc đáo, phù hợp với phần lớn các cách build. Mako Shorty còn có chất cách điện PEEK, đầu tiếp xúc mạ vàng 24k, kèm theo đó là đầu driptip bằng thép không rỉ và PEEK, Chuff Driptop với AFC.

Mech mod Standard của Aria Built là một trong những mech mod 18650 nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện tại. Standard được cấu tạo với hình dạng ống 22mm, sẽ vừa khít với hầu hết những đầu hút RDA hoặc những đầu hút với tiếp xúc hybird trực tiếp từ đầu hút tới pin để tăng khả năng dẫn điện. Lắp ráp của mech mod Standard chuẩn xác đến nỗi  hầu như không thể nhìn thấy được điểm nối trên phần dầu. Phần nút ấn nam châm được lắp ráp tỉ mỉ, cho Standard phần công tắc dễ ấn nhất, không dễ bị treo máy hay pin lỏng. Standard có nút khởi động mượt hơn những loại mod cùng kiểu mà không cần phải vặn hay chỉnh lại. Mech mod này lí tưởng cho những trickster, hay những vaper muốn chơi khói và hoàn toàn đánh bại những mech mod kiểu dáng đẹp trên thị trường.

Beyond Vape Mako Shorty Features:
-Stainless steel, three-piece construction
-Smooth-gliding, 8mm by 2.5mm, cyclops-style adjustable airflow
-Black PVD finish
-24K gold plated center post for maximum conductivity
-3mm center post hole
-3.5mm deep juice well
-Stainless steel top cap with a matching, wide bore drip tip
-PEEK, Chuff Style drip top with AFC--first shorty-style RDA on the market to come standard with a Chuff Style, adjustable airflow drip top!
-24K gold plated contact
-Laser engraved
-Individually Serialized
-Redesigned center post prevents it from spinning
-Spare O-rings included

Aria Standard Features
-100% copper tube, top cap, and firing assembly
-Black Cerakote finish
-Near seamless machined 22mm 18650 tube sits flush with most tanks and atomizers
-Direct battery-to-atomizer hybrid-style connection for optimum conductivity
-High-precision firing button with custom magnets that will fire at any angle with zero to minimal battery rattle and no adjustments necessary--a much smoother firing button than similar style mods
-Unique venting through the side of the firing button
-Low profile 80mm height
-One of the lowest voltage drops in the industry
-Individually serialized

 

Hướng dẫn mua hàng